Cao lỏng Vượng Khí mạo danh bác sỹ để bán thuốc trên Facebook – Đâu là sự thật?

0

Gần đây trên các diễn đàn, mạng xã hội có nổi lên một thông tin rằng Vượng Khí giả mạo bác sỹ để bán sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí trên Facebook. Có người cho rằng những bác sĩ này thực chất không hề tồn tại mà đứng sau trang facebook cá nhân này là cả đội ngũ không có chuyên môn y dược mạo danh tư vấn, bán thuốc cho người bệnh. Vậy liệu thông tin trên có chính xác không, sau quá trình tìm hiểu chúng tôi đã tìm ra câu trả lời.

Thông tin: sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí mạo danh Bác sỹ để bán thuốc trên mạng xã hội Facebook

Một số tài khoản cá nhân đã đăng bài viết lên diễn đàn, mạng xã hội và đưa ra nội dung khiến nhiều người đặc biệt là các mẹ bỉm sữa quan tâm về sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí, cụ thể như sau:

“Không hề có bác sĩ nào đâu chị ạ, lừa đảo đấy, Có cả một đội ngũ phía sau, họ tự lập lên những trang facebook cá nhân, rồi tự xưng bác sĩ đăng bài và tương tác bài bản để lôi kéo mọi người tin tưởng. Khi có nhiều lượt theo dõi và lôi kéo được nhiều mẹ bỉm sữa vào hỏi tư vấn thì cũng đáp trả như một bác sĩ chuyên môn bằng những kiến thức mà tìm kiếm trên google có cả đống. Lợi dụng lòng tin của các mẹ bỉm sữa để bán thuốc…”

Sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí hiện nay đã có rất nhiều mẹ biết đến nên một thông tin nóng như thế này gây ra sự tranh cãi lớn trên các diễn đàn. Có nhiều mẹ đã từng dùng Vượng Khí cho con lên tiếng khẳng định:

“ Sao lại bác sĩ giả mạo? Mình đã được bác sĩ tư vấn ngay tại phòng khám rồi mới dùng cho con thấy rất tốt và bây giờ vẫn đang duy trì dùng.”

“ Mình cũng cho con dùng rồi, uống hết 1 lọ con đã hết ho, không biết chuyện giả mạo bác sĩ như nào nhưng mình thấy Vượng Khí rất tốt”

“ Em gặp bác Quân Giáp rồi các mẹ ạ! Người thật việc thật giả mạo cái gì chứ, chắc lại tin đồn nhảm đấy”

Bên cạnh những bình luận bênh vực cũng có một số ít mẹ bỉm hoang mang và nghi ngờ Vượng Khí.

“ Sợ thế, e đang định mua Vượng Khí cho con dùng, như thế này thì thôi dẹp”

“ Hèn gì bác sĩ tư vấn cho e vòng quanh lắm, cũng cứ khuyên phải dùng ngay Vượng Khí, may mà e còn nghi ngờ nên chưa mua”

Trên các diễn đàn bình luận và chia sẽ vấn đề này rất sôi nổi khiến từ khóa Vượng Khí mạo danh bác sỹ hiện đứng đầu trên thanh tìm kiếm. Rất nhiều mẹ đang chờ đợi thông tin chính xác nhất rằng: Đâu là sự thật? Vượng Khí mạo danh bác sĩ để bán hàng có đúng hay không?

Sự thật về việc Cao lỏng Vượng Khí mạo danh bác sỹ để bán thuốc trên Facebook

Sau những cuộc “điều tra” và tìm hiểu nguồn gốc vấn đề chúng tôi đã có câu trả lời cho độc giả và chủ yếu là các mẹ bỉm đang quan tâm đến Vượng Khí.

Thứ nhất: Chúng tôi đã tìm kiếm và liên hệ với tài khoản cá nhân đã đưa ra thông tin “Vượng Khí mạo danh bác sĩ” để biết chi tiết về sự việc. Tuy nhiên tài khoản đó là một tài khoản ảo, nói cách khác là nick ảo nên không thể chứng thực thông tin trên.

Thứ hai: Chúng tôi đã liên hệ với Công ty dược phẩm Phúc An – Công ty sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí và nhận được câu trả lời:

“Những thông tin về việc Vượng Khí mạo danh bác sỹ là hoàn toàn sai. Chúng tôi không hề mạo danh các bác sỹ để bán hàng trên facebook. Sự thật là chúng tôi và một bác sỹ cá nhân có sự liên kết hợp đồng cung cấp sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí cho bệnh nhân của các bác sỹ cần đến. Đối với kênh phân phối của chúng tôi chỉ duy trì bán hàng dưới các hình thức: Phân phối xuống nhà thuốc, Bán hàng online trên trang facebook, website sản phẩm của công ty”

Thứ ba: Chúng tôi liên hệ với Bác sỹ Lê Văn Giáp (Quân Giáp) – Là bác sỹ có lượt theo dõi cao trên facebook và tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân sử dụng Cao lỏng Vượng Khí. Bác sỹ hiện đang công tác tại Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 198 Bộ Công An. Khi được hỏi đến vấn đề Vượng Khí mạo danh bác sỹ để bán thuốc bác sỹ trả lời như sau:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

“ Tôi có trang facebook cá nhân của riêng mình và có thường xuyên đăng bài và tương tác tư vấn cho các bệnh nhân qua trang facebook đó. Việc tôi tư vấn Cao lỏng Vượng Khí cho bệnh nhân là do tôi nhận thấy sản phẩm tốt và phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Tôi có liên kết với công ty cung cấp Cao lỏng Vượng Khí với nội dung: Khi bệnh nhân nhờ mua thuốc hộ thì tôi báo công ty gửi giúp sản phẩm về tận tay bệnh nhân. Sự thật là như thế và tôi hoàn toàn không để ai giải mạo hình ảnh, danh tiếng của bản thân với bất kì mục đích nào. Nếu phát hiện sự việc như vậy chắc chắn tôi sẽ phải nhờ đến pháp luật”

Đọc đến đây chắc các mẹ bỉm đều đã có câu trả lời cho vấn đề “ Vượng Khí giả mạo bác sỹ”

Qua bài viết này chúng tôi cũng mong các mẹ bỉm sữa thông thái hơn trong việc chọn lọc thông tin. Trong thời đại công nghệ ngày nay, chỉ một thông tin sai sự thật cũng ảnh hưởng nặng nề đến một cá nhân, tổ chức. Ngay trong trường hợp này nếu không “điều tra” rõ ràng thì có phải một sản phẩm tốt như Cao lỏng Vượng Khí đã bị tẩy chay khỏi thị trường.

Trên đây là tất cả sự thật về việc: Cao lỏng Vượng Khí mạo danh bác sỹ để bán hàng trên facebook. Mẹ bỉm sữa có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí Tại đây.