Câu chuyện của chị Liên: Cùng con trải qua những ngày tháng trong bệnh viện

0

“ Tôi có con nhỏ 5 tuổi bị Viêm Amidan và Viêm Phế Quản, bé bị từ lúc 3 tuổi, thế là 2 năm rồi chỉ có điều trị kháng sinh thôi. Ăn cơm viện nhiều hơn cơm nhà, lại thêm biếng ăn nên bé còi lắm. Bác sĩ chỉ định cắt Amidan và nạo VA cho bé nhưng tôi sợ nên không dám cho con đi cắt. Sau khi cho con dùng Cao lỏng Vượng Khí tôi cho bé đi khám ở bệnh viện họ bảo chỉ còn bị Viêm Phế Quản thôi, Viêm Amidan khỏi rồi không phải cắt nữa. Tôi mua tiếp liệu trình cho cháu uống và khỏi luôn cả Viêm phế quản rồi.”

Đây là câu chuyện của chị Liên – Giáo viên Trường TH Nguyễn Văn Tố (Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng), kể lại với chúng tôi qua những dòng tin nhắn phản hồi sau khi cho con dùng Vượng Khí và sau khi trải qua những ngày tháng suy sụp trong bệnh viện cùng con trai.

tri-ho-vuong-khi
Khoai và Sóc cho nhau uống Cao lỏng Vượng Khí

Chị Liên có 2 cậu con trai kháu khỉnh tên Khoai (5 tuổi) và Sóc (3 tuổi), Bé Khoai từ lúc 3 tuổi hay ốm, có khoảng thời gian con phải đi viện liên tục, thậm chí 2-3 lần trong một tháng. Con phải uống thuốc kháng sinh suốt, không chừa tháng nào, có tháng phải uống hai đợt, kết hợp với thuốc xịt, thuốc ngậm nữa. Lần gần đây nhất con bị sốt cao, ho nhiều, thở khò khè, không chịu ăn và quấy khóc,… Sau khi thăm khám và điều trị 1 tuần tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng (Việt Đức, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng), Bé Khoai vẫn ko thuyên giảm, bé được chẩn đoán Viêm Amidan, Viêm Phế Quản.Sau đó bác sĩ chỉ định cắt Amidan và nạo VA nhưng vì thương con nên chị Liên không cho con đi cắt. Chị quyết định chuyển con đến  Bệnh Viện Nhi Trung Ương Hà Nội (18/879 Đê la Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

“Mấy ngày đầu ở Viện Nhi TƯ, ngày nào bé cũng phải truyền kháng sinh đến lả cả người. Thậm chí các mạch ven của bé vỡ hết, thâm tím lại. Hôm trước lấy ven tay thì hôm sau lấy ven chân, …” – Chị Liên xót xa kể lại. Chị Liên nghỉ dạy ở trường, ngày đêm chăm con trong viện còn chồng chị không nghỉ nhiều được, đành đi về giữa Hà Nội – Hải Phòng rất vất vả.

Hai vợ chồng vất vả hay tốn kém tiền bạc thì không sao nhưng thấy con ốm gầy rạc cả người mà bệnh tình không khỏi nên tôi cũng khá suy sụp, nhiều lức cảm thấy bất lực, con không ăn được mẹ cũng chẳng buồn ăn uống gì…”

Trong lúc chăm con ở viện chị Liên có lên mạng tìm hiểu về sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí, thấy có các triệu chứng của con mình nên chị cũng vô thức gọi vào số điện thoại và được Bác sĩ Vượng Khí tư vấn, hướng dẫn ra quầy thuốc mua cho con uống.

Chị vẫn nhớ: “ Tôi nghe và thực ra cũng không hiểu hết những gì bác sĩ tư vấn nhưng đọng lại là: cái này dùng được với kháng sinh,giảm tác dụng phụ của kháng sinh, là thảo dược, và có ở hiệu thuốc,… không nghĩ nhiều trưa hôm đó tôi ra luôn quầy thuốc ngoài cổng viện mua Cao lỏng Vượng Khí về cho con dùng,…”

Những ngày tiếp theo ở viện của mẹ con chị Liên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sau 3 hôm dùng Cao lỏng Vượng khí cùng với điều trị kháng sinh theo chỉ định thì bé Khoai nhà chị đỡ hơn nhiều, con không còn ho nữa, ăn được nhiều hơn. Sau tổng 9 ngày điều trị thì chuỗi ngày ở Viện cũng kết thúc, “ ….Bác sĩ kết luận con hết Viêm Amidan rồi, chỉ còn Viêm Phế Quản nhẹ, kê kháng sinh uống tại nhà là được. Tôi mừng lắm thực sự là cũng không biết là con mình khỏi bệnh nhờ thuốc gì. Hôm ở viện tôi mua 2 chai Vượng Khí về nhà tôi cho bé uống hết và còn mua thêm 6 chai cho cả bé Sóc uống nữa…”

Giờ đây, bé Khoai đã 5 tuổi và hết hẳn Viêm Phế Quản, 4 tháng nay con không bị tái phát, cũng thoát khỏi cảnh dùng thuốc kháng sinh triền miên. Bé Sóc thì ít khi ốm vặt, hay ăn chóng lớn. Thấy các con đều khỏe mạnh Chị Liên vô cùng yên tâm!

Cảm ơn những chia sẻ chân thực của chị Liên, chúc hai bé Khoai và Sóc luôn khỏe mạnh!

CAO LỎNG VƯỢNG KHÍ – Bí quyết “chặn đứng” viêm hô hấp bằng phương pháp tăng cường Hệ Miễn Dịch

Thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://vuongkhi.com/

Hoặc facebook: fb.me/caolongvuongkhi

Hotline tư vấn: 096.172.4111

Cao Lỏng Vượng Khí được bào chế dựa trên bài thuốc của Thánh Y Trương Trọng Cảnh (Đông Hán) với đường lối nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc tố, bồi bổ cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, cơ chế hoạt động của Cao Lỏng Vượng Khí là loại bỏ đờm nhớt, làm sạch cổ họng, sau đó làm lành ổ viêm và nâng cao hệ miễn dịch.

Cao Lỏng Vượng Khí là giải pháp tối ưu cho: viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen phế quản, viêm phổi, viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan cấp và mãn tính, viêm đường hô hấp trên. Dùng Cao Lỏng Vượng Khí trong thời gian từ 3-6 tháng, trẻ sẽ có ĐỀ KHÁNG VƯỢT TRỘI, khoẻ mạnh từ bên trong.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn bộ các nhà thuốc trên toàn quốc. (Tìm nhà thuốc gần nhất tại đây)

Mã vạch sản phẩm: 8938516154011

Số XNCB: 6735/2017/ATTP-XNCB (Click xem chi tiết)

Số GPQC: 01745/2017/ATTP-XNQC (Click xêm chi tiết)