Thuốc ho Vượng Khí lừa đảo tinh vi không có tác dụng hiệu quả? Mẹ phải đọc ngay bài viết này để biết sự thật!

0

Thời gian vừa qua, có một số người khi tìm hiểu thông tin trên mạng về Cao lỏng Vượng Khí có bày tỏ lo sợ rằng “Vượng Khí lừa đảo tinh vi”, “thuốc ho Vượng Khí không có tác dụng”, lo sợ rằng “Vượng Khí không hiệu quả”. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin giải đáp và cung cấp thêm thông tin xác thực để các mẹ yên tâm mua và sử dụng Cao lỏng Vượng Khí theo hướng dẫn để điều trị ho cho trẻ an toàn và hiệu quả.

Thuốc ho Vượng Khí lừa đảo tinh vi không có tác dụng hiệu quả?

Trước thắc mắc này, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ cùng ThS. BS Lê Văn Giáp, Trưởng Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh Viện 198 – người được mệnh danh là Bác sỹ quốc dân của những người phụ nữ “lần đầu làm mẹ”.

ThS. BS Lê Văn Giáp - Trưởng Khoa Tai Mũi Họng, BV 198
ThS. BS Lê Văn Giáp – Trưởng Khoa Tai Mũi Họng, BV 198

ThS. BS Lê Văn Giáp chia sẻ Thuốc ho Vượng Khí là sản phẩm được kế thừa từ bài thuốc 3000 năm của Thánh y Trương Trọng Cảnh. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với trẻ ở mọi độ tuổi.

ThS. BS Lê Văn Giáp cũng khẳng định: “Không có chuyện Thuốc ho Vượng Khí lừa đảo tinh vi không có tác dụng hiệu quả”.

Vì các lý do sau:

  • Thứ nhất, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cấp giấy chứng nhận số 6735/2017/ATTP-XNCB cho sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí.
  • Thứ hai, đây là bài thuốc gia truyền có từ 3000 năm trước, đã được cấp giấy phép quảng cáo số 01745/2017/ATTP-XNQC.
  • Thứ ba, Mã vạch sản phẩm: 8938516154011. Các mẹ có thể kiểm tra sản phẩm bằng ứng dụng Icheck để có được thông tin chi tiết về sản phẩm.
  • Thứ tư, cho đến hiện nay, chúng tôi chưa từng nghe thấy xuất hiện Cao lỏng Vượng Khí giả. Hiện nay, Vượng Khí đã có mặt rộng rãi trên thị trường và được phân phối tại 63 tỉnh thành. Khi nhận thuốc, các mẹ để ý có tem niêm phong, có số hiệu, mã vạch sản phẩm, có số chứng nhận của Sở Y tế/Bộ Y tế trên bao bì. Vì thế, các mẹ cứ yên tâm sử dụng.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm Vượng Khí.

Như vậy, khẳng định ngay với mọi người là: “Thuốc ho Vượng Khí không phải là thuốc lừa đảo, không phải là thuốc trôi nổi mà nó là thuốc được cấp chứng nhận đàng hoàng, theo đúng quy định của Bộ Y tế”.

Vì sao Thuốc ho Cao lỏng Vượng Khí điều trị dứt điểm ho cho hàng ngàn trẻ bị các bệnh viêm đường hô hấp

Thuốc ho Cao lỏng Vượng Khí được bào chế bằng các thảo dược quý từ thiên nhiên. Theo Ths.BS Lê Văn Giáp, Xạ Can được kết hợp cùng Cát Cánh, Hoàng Cầm, Sâm Đại Hành, Can Khương, Cam Thảo, Hồng Hoa tạo nên một bài thuốc điều trị dứt điểm ho đờm, ho khan… và các bệnh viêm đường hô hấp khác (như viêm họng, viêm amidan, viêm tiểu phế quản, viêm phế quản, viêm phổi…).

Cao lỏng Vượng Khí được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên.

Cơ chế chữa ho của Thuốc ho Cao lỏng Vượng Khí rất đặc biệt, khác hẳn với các sản phẩm siro ho trên thị trường:
Hiểu được hệ miễn dịch của một đứa trẻ rất quan trọng, góp phần giúp trẻ khỏe mạnh, bảo vệ đường hô hấp của trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh.

Lấy hệ miễn dịch của trẻ làm nòng cốt để hướng đến, Cao lỏng Vượng Khí hoạt động theo cơ chế: đào thải độc tố – làm lành ổ viêm – nâng hệ miễn dịch – phòng bệnh tái lại,  trẻ khỏe mạnh từ bên trong. 

Thuốc ho Vượng Khí có dạng cao lỏng đặc sánh, với nhiều vị thuốc quý, được bào chế theo công nghệ enzyme đột phá đặc biệt, nhằm giữ lại tối đa dược tính của thảo dược và có tác dụng gấp 100 lần siro ho thông thường.

Cao lỏng Vượng Khí dạng đặc sánh, không giống như siro ho thông thường

Các mẹ có thể tìm hiểu sự khác biệt giữa Cao lỏng Vượng Khí và siro ho thông thường qua video dưới đây:

Trong gần 20 năm làm nghề, Ths. BS Lê Văn Giáp đã tư vấn kê đơn chữa ho cho hàng ngàn trẻ từ sơ sinh đến trẻ nhỏ ở Việt Nam, thậm chí là cả nước ngoài.

Hàng triệu mẹ đã tin dùng thuốc ho Vượng Khí cho bé nhà mình.

Thuốc ho Vượng Khí còn được rất nhiều tờ báo chính thống, có uy tín xác minh và đăng tải công khai như Báo Dân trí (dantri.com.vn), Báo Gia đình (giadinh.net), Báo Sức khỏe và Đời sống (suckhoedoisong.vn), VNEXpress (vnexpress.net), báo Đời sống (doisong.vn), Thời báo Đông Nam Á (seatimes.vn)…
Dưới đây là một số bài báo như thế:

Với công thức bí truyền, kế thừa bài thuốc nổi tiếng của Thánh y Trương Trọng Cảnh, được kiểm chứng và phát triển qua gần 3000 năm, Thuốc ho Cao lỏng Vượng Khí tự hào là bài thuốc hiếm hoi, hiệu quả và 100% “made in Vietnam”, điều trị ho cho trẻ an toàn – lành tính – hiệu quả.

Vậy Cao lỏng Vượng Khí bán ở đâu?

Hiện tại Cao lỏng Vượng Khí đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Các mẹ có thể tìm hiểu điểm bán thuốc gần nơi mình ở nhất và đặt hàng nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc cũng như câu hỏi cần tư vấn về thuốc ho Cao lỏng Vượng Khí vui lòng gọi điện tới số 096.172.4111 để được các Chuyên gia Vượng Khí giải đáp.

Các mẹ có thể tham khảo thêm về thông tin sản phẩm tại đây: