Chia sẻ của chị Huệ, chủ quầy thuốc Hà Nội về sản phẩm Cao lỏng Vượng Khí

0

Là chủ một quầy thuốc tại Hà Nội, chị Huệ đã có những chia sẻ thú vị về các loại trị ho trên thị trường hiện nay, đặc biệt là Cao lỏng Vượng Khí. Hãy cùng lắng nghe để biết được vì sao chị Huệ luôn ưu tiên Cao Lỏng Vượng Khí là số 1 khi tư vấn trị ho cho khách hàng.

Quầy thuốc của chị Huệ

“ Tôi là Huệ chủ Quầy thuốc Trần Cung (394 Trần Cung, Cổ Nhuế, Hà nội), tôi mở quầy thuốc này đã được hơn 4 năm nên có khá đủ các loại thuốc khác nhau. Về các loại trị ho cũng có đủ các thương hiệu trên thị trường như: Prosan, BigBB, Cường Phế, Bảo Khí Nhi…. Gần đây tôi thấy có nhiều khách ra hỏi cao lỏng Vượng Khí nên tôi cũng nhập thử về. Mấy loại tôi bán chỉ có dạng siro, cốm chứ chưa từng có dạng Cao lỏng như Vượng Khí. Sau khi tôi bán vượng khí một thời gian thì thấy khách đến hỏi mua vượng khí nhiều hơn tôi để ý thì thấy đa số khách mua rồi đều quay lại mua tiếp: 10 người thì đến 8 người quay lại. Thấy vậy tôi mới lên mạng tìm hiểu kỹ hơn thì đúng quả thật cao lỏng Vượng Khí rất khác biệt và rất tốt cho nhóm bệnh hô hấp.

Bản thân tôi cũng có bé trai 3 tuổi bị Viêm Amidan, Viêm Phế quản, tôi cho con dùng luôn.. Cho con uống được 3 ngày thì con hết ho, sốt nên tôi cũng bất ngờ, đúng là tốt thật. Chứ như bình thường con tái Viêm Amidan là cứ dai dẳng mãi không hết ho. Thêm cái nữa là sau khi uống hết 2 lọ thì thấy con cũng khỏe khoắn hơn, ăn ngon, ngủ tốt, hoạt bát lên đúng kiểu được tăng thêm sức đề kháng. Đến bây giờ trở trời mà con có tí ho là tôi cho dùng Cao lỏng Vượng Khí ngay tuy nhiên số lần tái lại cũng ít hơn hẳn. Thấy sản phẩm tốt lại trên chính con mình trải nghiệm như thế nên tôi rất tự tin tư vấn cho rất nhiều mẹ. À còn trường hợp của Mẹ chồng tôi 72 tuổi bị ho dùng Cao lỏng Vượng Khí cũng rất hiệu quả.Vậy các mẹ có thể yên tâm dùng vượng khí cho cả gia đình. Mặc dù về mặt kinh doanh thì bán sản phẩm này lợi nhuận không cao bằng các sản phẩm khác, nhưng tôi cũng là một người mẹ cũng muốn mang đến tất cả những gì tốt nhất cho con của mình nên là nếu các mẹ có nhờ tôi tư vấn sản phẩm cho những vấn đề về hô hấp tôi luôn ưu tiên Cao Lỏng Vượng Khí là số 1. Tất nhiên quầy thuốc của tôi vẫn có đủ các sản phẩm trên thị trường, các mẹ có nhu cầu thì ghé qua quầy thuốc của tôi địa chỉ 394 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.”

Rất cảm ơn những chia sẻ chân thực của Chị Huệ! Chúc cho Quầy thuốc của chị ngày càng phát triển.

CAO LỎNG VƯỢNG KHÍ – Bí quyết “chặn đứng” viêm hô hấp bằng phương pháp tăng cường Hệ Miễn Dịch

Thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://vuongkhi.com/

Hoặc facebook: fb.me/caolongvuongkhi

Hotline tư vấn: 096.172.4111

Cao Lỏng Vượng Khí được bào chế dựa trên bài thuốc của Thánh Y Trương Trọng Cảnh (Đông Hán) với đường lối nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc tố, bồi bổ cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, cơ chế hoạt động của Cao Lỏng Vượng Khí là loại bỏ đờm nhớt, làm sạch cổ họng, sau đó làm lành ổ viêm và nâng cao hệ miễn dịch.

Cao Lỏng Vượng Khí là giải pháp tối ưu cho: viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen phế quản, viêm phổi, viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan cấp và mãn tính, viêm đường hô hấp trên. Dùng Cao Lỏng Vượng Khí trong thời gian từ 3-6 tháng, trẻ sẽ có ĐỀ KHÁNG VƯỢT TRỘI, khoẻ mạnh từ bên trong.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn bộ các nhà thuốc trên toàn quốc. (Tìm nhà thuốc gần nhất tại đây)

Mã vạch sản phẩm: 8938516154011

Số XNCB: 6735/2017/ATTP-XNCB (Click xem chi tiết)

Số GPQC: 01745/2017/ATTP-XNQC (Click xêm chi tiết)