CHỮA HO CHO TRẺ SƠ SINH: MẸ UỐNG CON BÚ – LỢI SỮA CHO MẸ – HẾT BỆNH CHO CON

0

Trẻ sơ sinh cứ chớm ho đờm, sổ mũi mẹ không hiểu biết mà cho con dùng Kháng Sinh ngay là đang hại con. Các chuyên gia hô hấp hàng đầu Việt Nam tìm ra phương pháp mới chữa ho cho trẻ sơ sinh mẹ uống con bú vừa lợi sữa vừa chữa được bệnh cho con.

 “Lời cảnh báo” thời kì nhạy cảm nhất của mẹ và bé (giai đoạn bé từ 0-6 tháng tuổi)

[Mẹ nào có con đang gặp vấn đề gì về HÔ HẤP. Hãy để lại câu hỏi ngay dưới đây để được bác sỹ chuyên khoa giải đáp kịp thời]

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh trong những năm đầu đời còn non nớt, chưa hoàn thiện và đang trong quá trình phát triển.

cách chữa ho cho trẻ sơ sinh

Khi bé bệnh, với những bà mẹ trẻ vẫn còn bỡ ngỡ trong việc chăm con sẽ luống cuống không biết phải xử lý như nào.

Ông bà thì luôn áp dụng phương pháp thời xưa, mạng xã hội thì có quá nhiều nguồn thông tin trái chiều.

Nên vô tình chính mẹ không biết cách điều trị đúng cách làm ảnh hưởng đến đường ruột của con. Không chỉ làm bệnh bé nặng hơn mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bé.

Trong một đợt ốm, thường trẻ sẽ ho khoảng 10 ngày – 2 tuần. Giai đoạn đầu trẻ sẽ ho khan, ho ít. Sau 4-5 ngày, hệ thống niêm mạc trong cổ họng sẽ tiết ra những chất nhầy đờm nên con ho nhiều hơn. Thông thường, vào ngày thứ 5-6 trẻ sẽ ho rất dữ dội, đây là lúc trẻ sắp hết ho.

Khi trẻ HO, KHÒ KHÈ mẹ sẽ cho con sử dụng các bài thuốc dân gian. Sau 1-2 ngày bệnh không thuyên giảm (dù không bị nhiễm khuẩn )mẹ vẫn tự ý cho trẻ dùng kháng sinh & các loại siro ho. Việc sử dụng kháng sinh không cần thiết sẽ làm gia tăng các vi khuẩn kháng thuốc. Lạm dụng Kháng sinh tạo thành vòng luẩn quẩn Bệnh – Thuốc – Bệnh.

Những bài thuốc dân gian chỉ có tác dụng hỗ trợ, giảm ho. Dùng khi bé mới chớm bệnh chứ không thể CHỮA dứt điểm được bệnh

Sai lầm hơn, đa số các mẹ hiện nay đều cho con sử dụng siro ho gây nguy hiểm cho trẻ. Để cảnh tỉnh cho các mẹ, thời sự VTC đã lên tiếng về điều này:

 

Cách chữa ho an toàn cho bé lợi sữa cho mẹ được các chuyên gia khuyên dùng

Các chức năng đường ruột ở trẻ sơ sinh còn non yếu chưa hoàn thiện nên việc trị ho bằng các loại siro, kháng sinh theo đường uống trực tiếp rất nguy hiểm, KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA THUỐC. Dùng các bài thuốc dân gian cũng chỉ giảm được triệu chứng bệnh tạm thời.

cách chữa ho cho trẻ sơ sinh

Để giải quyết vấn đề nhức nhối này các chuyên gia đã cùng nhau nghiên cứu ra một giải pháp hữu hiệu . Tìm ra một loại sản phẩm có dược tính cao để bé có thể “hấp thụ qua đường sữa mẹ” mà vẫn không mất đi công dụng của thuốc. 

Duy nhất chỉ có sản phẩm Cao Lỏng Vượng Khí có thể làm được điều này. Khi mẹ uống Vượng Khí cho con bú, mẹ đã tạo cầu nối an toàn cho con hấp thu được các dược chất cần thiết

Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh
Cách chữa ho cho trẻ sơ sinh
  • Cao lỏng Vượng Khí đậm đặc gấp 100 lần siro thông thường
  • 100% thảo dược tự nhiên với 7 vị thuốc quý đặc trị ho, khò khè ở trẻ.
  • Được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả trên 80% trẻ
  • Tương đương vắc xin phòng bệnh hô hấp thông qua đường uống
  • Tác dụng nhanh chóng sau lần sử dụng đầu tiên, chấm dứt tình trạng phải sử dụng kháng sinh.
  • Có tác dụng qua đường sữa mẹ: mẹ uống cho con bú vẫn đảm bảo hiệu quả, lợi sữa cho mẹ.

Mẹ cần hiểu rõ hơn về sản phẩm và đặt mua thì xem thêm [TẠI ĐÂY]

Những ai lần đầu làm mẹ, với kinh nghiệm còn non nớt không biết sử dụng sản phẩm nào để trị ho hiệu quả cho con thì cao lỏng Vượng Khí chính là bạn đồng hành tin tưởng của mẹ.